Tin hoạt động

Ưu điểm nổi trội và báo giá bộ lọc nước Aqua

14 Tháng Sáu, 2023

Môi trường nước bị ô nhiễm nặng nề khiến chất lượng nước không đảm bảo, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, mỗi gia đình cần trang bị ít nhất một bộ lọc nước có thể tương thích với nhiều loại nước và có khả năng xử lý các nguồn nước ô nhiễm, mang đến nguồn nước trong lành và tinh khiết cho người dùng. Cùng chúng tôi điểm qua về những ưu điểm vượt trội của bộ lọc nước Aqua – Sản phẩm lọc nước đang được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

Giới thiệu về bộ lọc nước Aqua

Bộ lọc nước là thiết bị được sử dụng nhằm loại bỏ các tạp chất, hợp chất hóa học không mong muốn ra khỏi nguồn nước. Bộ lọc nước ngày nay được ứng dụng rộng rãi từ các hộ gia đình đến các cơ quan, khu công nghiệp do chất lượng nguồn nước kém, không đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Bộ lọc nước Aqua là sản phẩm lọc nước uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam
Bộ lọc nước Aqua là sản phẩm lọc nước uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Mục đích của việc lọc nước là làm giảm nồng độ các chất gây ô nhiễm như: ký sinh trùng, các hạt lơ lửng, vi khuẩn, tảo, nấm… Bộ lọc nước Aqua hiện đang là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam về máy lọc nước. Bộ lọc Aqua ra đời dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu sử dụng cũng như nguồn nước của người Việt Nam.

Lợi ích của bộ lọc nước Aqua

Bộ lọc nước Aqua hiện đại làm hạn chế lượng hợp chất gây ô nhiễm bằng cách sử dụng hệ thống thẩm thấu ngược tiên tiến. Nếu trước đây, các bộ lọc nước chỉ sử dụng than hoạt tính để ngăn chặn các chất gây ô nhiễm thì hệ thống hiện đại tích hợp trong bộ lọc nước Aqua trang bị nhiều công nghệ kết hợp lõi lọc nước RO. Từ đó giúp nguồn nước bạn sử dụng được tinh khiết mà vẫn giữ lại được các chất cần thiết.

Bộ lọc nước Aqua mang nhiều ưu điểm nổi bật
Bộ lọc nước Aqua mang nhiều ưu điểm nổi bật

Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của sản phẩm bộ lọc nước Aqua:

  • Làm mềm và khử mùi hôi ở nước: Bộ lọc có chứa thành phần than hoạt tính, hiệu quả trong việc khử mùi hôi có trong nguồn nước bị nhiễm tạp chất, đồng thời tạo độ mềm tự nhiên của nước.
  • Loại bỏ cặn: Bộ lọc nước thiết kế lõi lọc đặc biệt có khả năng loại bỏ hoàn toàn các cặn và tạp chất có trong nguồn nước.
  • Khử Clo: Nhờ có thành phần than hoạt tính nên bộ lọc nước Aqua có thể loại bỏ được Clo một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn loại bỏ được hầu hết các chất gây ô nhiễm nước và thành phần hóa học ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người.
  • Khử các kim loại nặng: Các kim loại nặng có trong nguồn nước sẽ bị chặn bởi bộ lọc than hoạt tính đã qua xử lý.
  • Hạn chế hàm lượng Florua: Bộ lọc nước Aqua có thể loại bỏ florua ra khỏi nước. Việc loại bỏ hàm lượng Florua không hoàn toàn 100% bởi một florua vẫn có thể đi vào nguồn nước, tuy nhiên hàm lượng florua vẫn trong ngưỡng an toàn cho người dùng.
  • Loại bỏ Asen ra khỏi nguồn nước: Nhờ bộ lọc nước Alumina, hợp chất  nguy hiểm có thể gây ung thư là asen cũng được loại bỏ hoàn toàn.
  • Giảm Nitrit/Nitrat: Nitrat và nitrit là hai chất vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là đối với sức khỏe trẻ em và người cao tuổi. Tuy nhiên, với bộ lọc nước Aqua thì hai hợp chất này sẽ được loại bỏ.

Báo giá và địa chỉ mua bộ lọc nước Aqua

Có thể thấy, bộ lọc nước giữ tầm quan trọng trong đời sống thường nhật của mỗi gia đình. Sở hữu ít nhất một máy lọc trong nhà sẽ giúp bạn cũng như các thành viên trong gia đình yên tâm hơn về vấn đề sức khỏe. Nếu bạn đang không biết địa chỉ mua máy lọc nước uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng thì hãy đến ngay với Máy lọc nước Aqua Nice.

Aqua Nice tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước tốt nhất. Ngoài bộ lọc nước Aqua thì tại đây bạn còn được cung cấp các loại máy lọc nước và linh kiện thay thế chất lượng với chế độ hậu mãi tốt nhất. Thêm vào đó là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chu đáo, luôn sẵn sàng giúp bạn nếu có bất kỳ vướng mắc nào.

Bộ lọc nước Aqua chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bình luận Facebook
0915.363.336
Top
Contact Me on Zalo