Tin hoạt động

[Tư vấn] Nên mua máy lọc nước hay cây nước nóng lạnh?

2 Tháng Mười, 2022

Máy lọc nước hay cây nước nóng lạnh đều là những sản phẩm hiện đại, sản xuất để phục vụ cuộc sống con người. Giữa chúng có nhiều điểm tương đồng và khác biệt. Vậy nên mua máy lọc nước hay cây nước nóng lạnh? Thiết bị nào mới thực sự hữu ích cho người tiêu dùng? Cùng AQUA Nice tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Máy lọc nước là gì?

Hiểu đơn giản, máy lọc nước là sản phẩm hiện đại được ứng dụng công nghệ lọc thông minh giúp loại bỏ hóa chất độc hại và các tác nhân gây hại khác để đem lại nguồn nước trong sạch, mát lành đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. 

So với các hình thức lọc nước truyền thống, máy lọc nước bảo đảm tính thuận tiện, an toàn và thân thiện với người sử dụng. Nước sau lọc có thể dùng uống trực tiếp, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

       Khái niệm máy lọc nước 
Khái niệm máy lọc nước

Cây nước nóng lạnh là gì?

Cây nước nóng lạnh là thiết bị gia dụng cần thiết của mỗi gia đình, văn phòng, trường học hay bệnh viện. Sản phẩm sử dụng nguồn nước đầu vào và trải qua quá trình xử lý nóng lạnh, kết quả cho ra hai nguồn nước nóng lạnh khác nhau. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng lấy nước nóng hay lạnh theo sở thích. 

Mô hình này khá thuận tiện cho thời buổi hiện đại, tấp nập ngày nay. Giúp tiết kiệm thời gian làm nóng hay lạnh nước để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Khái niệm cây nước nóng lạnh 
Khái niệm cây nước nóng lạnh

Nên mua máy lọc nước hay cây lọc nước nóng lạnh

Cả máy lọc nước và cây lọc nước nóng lạnh đều quan trọng cho cuộc sống hiện đại để phục vụ nhanh chóng yêu cầu sử dụng của người dùng. Vậy nên mua máy lọc nước hay cây lọc nước nóng lạnh? Phần bài dưới đây sẽ gợi ý câu trả lời cho bạn. 

     Nên mua máy lọc nước hay cây lọc nước nóng lạnh ?
Nên mua máy lọc nước hay cây lọc nước nóng lạnh ?

Khi nào nên mua máy lọc nước

Nên ưu tiên mua máy lọc nước trong những trường hợp sau: 

 • Nguồn nước nơi bạn sinh sống không bảo đảm, chẳng hạn như nước chứa nhiều bụi bẩn, nước có nồng độ kim loại nặng cao…
 • Gia đình bao gồm các đối tượng có hệ miễn dịch kém, dễ tổn thương như người già, trẻ em, người mắc các bệnh cấp tính liên quan…
 • Bạn muốn bảo đảm nguồn nước sinh hoạt an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe tiêu dùng của cả gia đình. 
 • Bạn mong muốn bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể.

Nhưng nếu đơn giản vì bạn thích, hoàn toàn cũng có thể mua và sử dụng máy lọc nước. Thiết bị sẽ giúp mang lại nguồn nước sạch, an toàn và mát lành cho sức khỏe của bạn.

Khi nào nên mua cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh cũng là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nếu bạn nằm trong một số trường hợp dưới đây, nên cân nhắc sử dụng cây nước nóng lạnh nhé!

 • Tiết kiệm thời gian làm nước nóng hay lạnh.
 • Phục vụ đồng thời nhiều người, chẳng hạn như ở các môi trường làm việc, trường học, bệnh viện…
 • Tối ưu chi phí đầu tư.

Tuy nhiên, nếu bạn thích cũng có thể mua thiết bị này. Mô hình này sẽ giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước nóng, lạnh cho bạn và mọi người xung quanh. 

Với mỗi thiết bị sẽ tương thích cho mục đích sử dụng nhất định của con người. Nếu bạn có đủ kinh phí, hoàn toàn có thể mua và sử dụng đồng thời máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. 

Máy lọc nước AQUA Nice – Máy lọc nước chất lượng, công nghệ hiện đại

Thực tế, máy lọc nước vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay bởi tính thiết thực và cần thiết cho cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn tuyệt đối, chúng ta cần chọn đúng địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Giữa hàng ngàn thương hiệu máy lọc nước hiện nay, đâu mới đúng là địa chỉ chất lượng? 

AQUA Nice là đơn vị chuyên phân phối lõi lọc và máy lọc nước uy tín hàng đầu hiện nay. Tại đây, có đa dạng sản phẩm với kích cỡ và tính năng khác nhau, phù hợp cho mọi yêu cầu sử dụng của bạn. Các mẫu máy lọc tại AQUA Nice có thiết kế thông minh và khả năng lọc nước hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Bằng nhiệt huyết và sự cố gắng, AQUA Nice xin cam kết:

 • Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu. 
 • Giá thành phải chăng, cạnh tranh với nhiều thương hiệu trên thị trường. 
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi ở nhanh chóng. 
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi trở thành đại lý phân phối. 
 • Tư vấn nhiệt tình 24/24. 

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời chi tiết câu hỏi nên mua máy lọc nước hay cây nước nóng lạnh. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính năng của mỗi sản phẩm và sớm có quyết định cho yêu cầu sử dụng của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0915 363 336 để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí. 

Bình luận Facebook
0915.363.336
Top
Contact Me on Zalo